Thoát Khỏi Đáy Đại Dương (2020)

Breaking Surface
(3 votes, average: 8,67 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 82 Phút , ,

Nội dung phim Thoát Khỏi Đáy Đại Dương


Thoát khỏi đáy đại dương – Breaking Surface là bộ phim mới thuộc thể loại hồi hộp, kinh dị của đạo diễn Joachim Hedén kể về câu chuyện của hai chị em với chuyến du ngoạn dưới đại dương sai lầm của họ. Với thời lượng 82 phút, đạo diễn Joachim Hedén đã mang đến những tình tiết hồi hộp và gay cấn.

Phim bắt đầu bằng đoạn mở đầu ngắn gọn, tạo nên tiền đề cho mối quan hệ giữa hai chị em Ida (Moa Gammel) và Tuva (Madeleine Martin); cả hai đã thử lặn xuống mặt hồ trước nhà nhưng chị gái Ida đã nổi lên và kêu gào sự cứu giúp vì em gái của mình đã bị chìm. Dù đã cứu được đứa bé lên nhưng cô bé đã mất mội thời gian để tỉnh lại, bà mẹ đã quát mắng Ida vì sự vô ý có thể dẫn tới tử vong.

Thời gian trôi qua, hai cô gái đã lớn và Ida đã tới thăm Tuva và mẹ của họ –  Anne (Trine Wiggen), với kế hoạch cùng gia đình đi lặn sau lễ giáng sinh. Trong buổi sáng trước khi chuẩn bị đi lặn, Anne đã cảm thấy mệt và không đi cùng hai con của mình, hai chị em bắt đầu lái xe ra vùng vịnh để bắt đầu chuyến thám hiểm vùng nước tối lạnh giá. Cả hai đều là những thợ lặn có kinh nghiệm và dường như họ không quá bận tâm đến những nguy hiểm có thể xảy ra mà thoải mái bắt đầu cuộc hành trình của mình. Đạo diễn đã triển khai sự căng thẳng về mặt cảm xúc khi mâu thuẫn giữa hai chị em bắt đầu xảy ra, và sự phân tâm dẫn tới việc kế hoạch lặn của họ bị lệch hướng. Trên đường di chuyển, có một chiếc xe chặn đường nên họ đã quyết định lặn ở vị trí mới, sau khi họ lặn xuống thì một tảng đá rơi từ sườn núi đã trúng phải nơi họ đặt thiết bị của mình.

Những hỗn loạn diễn ra ngay sau đó, bộ phim trở thành cuộc chạy đua với đồng hồ ở bình dưỡng khí, Tuva đã bị một tảng đá kéo xuống sâu dưới nước và Ida đang tìm mọi cách để giúp cô thoát ra ngoài trong hỗn loạn. Và không chỉ có tảng đá mà liên tục những chướng ngại vật xuất hiện, khiến cho Ida bất lực khi không thể cứu em mình ra khỏi hố tử thần. Vòng quay của thời gian cũng chính là yếu tố quan trọng giúp họ có nghị lực để chiến đấu và tồn tại, điều này cũng giúp duy trì sự hồi hộp, căng thẳng và gay cấn cho bộ phim.

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.