Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ (2020)

The End Of Endless Love
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 100 Phút ,

Nội dung phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ


Nếu thanh âm không ghi nhớ – The End of Endless Love là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, lãng mạn của Trung Quốc được phát hành vào năm 2020, bộ phim do đạo diễn Quách Kính Minh chỉ đạo sản xuất đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Cát Trạch, Tân Đường, Vương Ngạn Lâm, Nghiêm Ngật.

Bộ phim kể về câu chuyện tình giữa chàng trai nhút nhát và cô gái mang chứng trầm cảm. Tân Đường có khả năng điều khiển âm thanh. Khi anh đang quét mộ cho cha mẹ, anh đã tình cờ gặp Cát Trạch, một cô gái đang lứa tuổi học sinh và có vẻ không mấy thân thiện với những hành vi của cô ở nghĩa trang. Đổi lại thì Cát Trạch cũng không hề ưa sự thờ ơ và lạnh Lùng của Tân Đường. Thông qua các tình tiết nhỏ nhặt, hai con người không nhìn thấy mặt của nhau cuối cùng lại có mối liên kết không thể phá vỡ.

Tân Đường có khả năng làm người khác cảm thấy hạnh phúc qua việc dùng âm thanh. Tuy nhiên, nếu anh ta dùng nó ba lần lên cùng một người, thì anh ta sẽ bị trói buộc với người đó và chỉ có thể tồn tại nếu người đó hạnh phúc. Tình cờ, Tân Đường đã cứu Cát Trạch – là một Hot Face trên mạng, người anh đã gặp ở nghĩa trang nhưng chưa thấy mặt khi cô ấy có ý định tự tử.

Bằng cách nào đó, đây là lần thứ 3 mà anh ta sử dụng sức mạnh của mình lên cô gái mới gặp. Để ngăn bản thân phải chết vì sự bất hạnh của Cát Trạch, và cũng vì muốn quay lại thế giới của mình nên Tân Đường phải cố gắng làm cho cô gái hạnh phúc trong 98 ngày tới. Anh ấy đã xuất hiện trong các video của Cát Trạch để tăng sự nổi tiếng của họ với những cô gái trẻ.

Cát Trạch bên ngoài có vẻ vui vẻ nhưng cô lại mắc chứng trầm cảm. Thời gian đầu, Tân Đường đã cố gắng hết sức để làm cô vui vẻ và hạnh phúc, mục đích là đảm bảo cho sự sống của mình. Nhưng sau một thời gian, Tân Đường đã nhận ra tình cảm của mình, và Cát Trạch cũng tìm cách mở lòng với anh. Lúc tình yêu đang đến độ chín muồi thì quá khứ đen tối của Cát Trạch bị lộ tẩy. Cô cũng khám phá ra bí mật mà Tân Đường đang che dấu. Khi mối quan hệ trở nên khủng hoảng, định mệnh đã khiến họ như đang ở hai thế giới cách biệt.

Bộ phim cho khán giả thấy cái nhìn rõ hơn về chứng trầm cảm ở những người trẻ tuổi trong xã hội hiện đại. Những bí mật che giấu đằng sau cuộc sống tưởng chừng như bình thường, chàng trai đã cố gắng giữ cho cô gái hạnh phúc vì mạng sống của mình dưới danh nghĩa tình yêu, và cô gái cũng có những bí mật che dấu.

Cát Trạch dường như là đại diện cho nhiều bạn trẻ ngày nay – vốn vui vẻ bên ngoài nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều nỗi buồn và cô đơn. Còn chàng trai, người có năng lực siêu nhiên, có thể dùng âm thanh để chữa lành những vết thương như là sự gắn kết của tình cảm sẽ là liều thuốc hữu hiệu để giúp những người trẻ đang gặp các vấn đề về tâm lý có thể tìm thấy ánh sáng nơi cuối con đường.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.