Mashin Sentai Kiramager (2020)

Chiến Đội Ma Tiến Kiramager
(53 votes, average: 7,57 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 45/45 Tập

Nội dung phim Mashin Sentai Kiramager


Mashin Sentai Kiramager (Chiến Đội Ma Tiến Kiramager) phiên âm tiếng Nhật Mashin Sentai Kiramajā, là bộ Super Sentai Series thứ 44 và là đội Sentai thứ 45 phát sóng vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, sau khi Ryusoulger kết thúc. Bộ phim được chiếu song song với Kamen Rider Zero-One, là series thứ hai nói về đề tài ma thuật (sau Magiranger) và cũng là series thứ hai có nữ chiến binh xanh lá (sau Kyuranger). Bộ phim phát sóng vào lúc 9:30 sáng (giờ Nhật Bản) vào mỗi Chủ Nhật trên kênh TV Asahi.

Mashin Sentai Kiramager (Chiến Đội Ma Tiến Kiramager)

Mashin Sentai Kiramager xoay quanh những chiên binh lấp lánh hào quang tỏa sáng. Tạo hình suit, vũ khí, robo, concept mọi thứ lấp la lấp lánh chưa từng thấy trong lịch sử Super Sentai.

Quân đoàn Yodon hắc ám lăm le cướp đi hi vọng và hào quang của con người. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch đã mang Kiramei Stone, những bảo thạch chứa đựng quyền năng bí ẩn, đến trái đất tìm kiếm những con người thích hợp thành những chiến binh Kiramager.

Những viên bảo thạch sở hữu ý chí riêng sẽ tự lựa chọn xem ai thích hợp làm bạn đồng hành trên con đường chính nghĩa. Chúng sẽ hòa hợp với tính cách của chiến binh Kiramager và biên hóa thành những cổ máy khổng lồ gọi là Mashin (Ma Tiến).

Mashin Sentai Kiramager (Chiến Đội Ma Tiến Kiramager)

Kiramei Red, chiến sĩ sáng tạo. Có thể sáng tạo ra vô số chiêu thức tấn công mới lạ.

Kiramei Yellow, chiến sĩ xạ kích. Sở hữu kỹ năng xạ kích đa dạng.

Kiramei Green, chiến sĩ tốc độ. Giỏi về đòn đánh tốc độ cao.

Kiramei Blue, chiến sĩ trảm kích. Đánh bại kẻ thù bằng khả năng kiếm thuật.

Kiramei Pink, chiến sĩ tri liệu. Sỡ hữu năng lực trị thương và giỏi Aikido.

Tags: , , , ,