Lối Thoát Trên Không (2019)

EXIT
(148 votes, average: 7,99 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub - Full HDThời Lượng: 103 phút ,

Đạo diễn: Lee Sang-geun

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Lối Thoát Trên Không


Lối Thoát Trên Không (EXIT) là một bộ phim mới của đạo diễn Lee Sang-geun, dưới sự góp mặt diễn xuất của Jo Jung-seok và Im Yoona. Lối Thoát Trên Không (EXIT) kể về anh chàng Lee Yong-nam (Jo Jung-seok), một người vừa thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người!

Lối Thoát Trên Không (EXIT)

Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji (Im Yoona) – cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.