Liên Minh Công Lý phiên bản của Zack Snyder (2021)

Zack Snyder's Justice League
(24 votes, average: 7,71 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 242 Phút , ,

Nội dung phim Liên Minh Công Lý phiên bản của Zack Snyder


Khi Snyder rời dự án vì cái chết của con gái Autumn vào năm 2017, Hãng Warner Bros. tuyển đạo diễn Joss Whedon, người từng làm The Avengers và Avengers: Age of Ultron của Marvel, thay thế. Rốt cuộc, đó là một trong những bộ phim “tệ hại nhất thập niên 2010” với các tuyến nhân vật mỏng, hình ảnh âm u và những pha hành động hỗn loạn.

Bản dựng Justice League dài 4 tiếng của đạo diễn Zack Snyder là bản dựng mang đúng phong cách Snyder – một trong những nhà sáng tạo quan trọng của vũ trụ siêu anh hùng DC với tầm nhìn xa và giọng kể riêng biệt.

Khán giả sẽ thấy Victor Stone – siêu anh hùng Cyborg đã có một thời trung học thiếu vắng tình cha, mất đi người mẹ, và nguyên do anh trở thành một siêu anh hùng “nửa người nửa máy” với bộ óc siêu việt, khả năng thao túng công nghệ và thích ứng với người ngoài hành tinh.

Khán giả sẽ thấy sự kết hợp giữa các siêu anh hùng lừng lẫy nhất vũ trụ DC – Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Cyborg, Aquaman – diễn ra đầy thuyết phục, vừa đủ để tôn vinh mỗi người nhưng vừa đoàn kết, cân bằng để không ai “một mình cân tất”.

Tags: , , , , ,