Công Chúa Khó Gần (2020)

Mr. Queen
(9 votes, average: 7,44 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/20 Tập ,

Nội dung phim Công Chúa Khó Gần


Công Chúa Khó Gần – Mr. Queen 2020 Là bộ phim Hàn remake Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của Trung Quốc.  kể về người đàn ông tên Bong-hwan từ thời hiện đại, bị mắc kẹt trong thân xác của Triết Nhân vương hậu ở thời đại Joseon.Công Chúa Khó Gần

Ở thế giới hiện tại, Jang Bong-hwan hiện đang là đầu bếp tại Nhà Xanh của Tổng thống. Anh có một linh hồn tự do, nhưng linh hồn của anh ta bằng một cánh nào đó đã nhập vào cơ thể của Triết Nhân vương hậu (Shin Hye-sun) ở thời đại Joseon. Triều Tiên Triết Tông (Kim Jung-hyun) bề ngoài là một người hiền lành và dễ gần nhưng bên trong lại là bộ mặt khác. Thuần Nguyên Vương hậu (Bae Jong-ok) vợ quá cố của Triều Tiên Thuần Tổ người nắm giữ quyền lực thực sự của đất nước khiến cho Vua Triều Tiên Triết Tông chỉ còn là một tên bù nhìn. Kim Jwa-geun (Kim Tae-woo) là một người em trai đầy tham vọng của Thuần Nguyên Vương hậu.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.