Con Tàu Chiến Thắng (2021)

Space Sweepers
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 136 phút ,

Nội dung phim Con Tàu Chiến Thắng


Con Tàu Chiến Thắng (Space Sweepers – Spaceship Victory) là bộ phim bom tấn chiếu rạp với kinh phí đầu tư 500 tỷ, cũng là bộ phim đầu tiên lấy chủ đề vũ trụ của Hàn Quốc. Bộ phim mới được ra mắt năm 2021, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Song Joong-ki, Kim Tae-ri, Jin Seon-kyu và Yoo Hae -jin.

Con Tàu Chiến Thắng (Space Sweepers - Spaceship Victory)

Nội dung phim Con Tàu Chiến Thắng lấy bối cảnh năm 2021, khi mà Trái Đất đã không còn là nơi lý tưởng cho sự sống, bởi sự ô nhiễm cũng như khai thác quá mức đến cạn kiệt tài nguyên. Một công ty mang tên UTS xây dựng nên một ngôi nhà mới trong không trung, nơi được coi có cuộc sống giống như thiên đường. Tuy nhiên chỉ có một số ít người mới thông qua chọn lọc mới được lên đó sống, còn lại sẽ phải chịu đựng cuộc sống khắc nghiệt ở Trái Đất, hoặc trở thành những người chuyên đi gom rác vũ trụ kiếm sống qua ngày.

Một trong những con tàu đi gom rác vũ trụ đó có tên là The Victory. Con tàu gồm 4 thành viên là:

  • Tae-ho (Song Joong-ki): Anh là cựu chỉ huy Đội Vệ binh Không gian và là Thiên tài UTS đầu tiên. Thế nhưng anh bị trục xuất vì không tuân theo mệnh lệnh. Mất trắng sự nghiệp, tiền bạc và cả người con gái, anh tham gia vào đội ngũ của con tàu Chiến Thắng nhằm kiếm tiền để tìm lại người con gái đã mất tích trong vũ trụ.
  • Đại úy Jang (Kim Tae-ri): Cựu sĩ quan Đội Lực lượng Đặc biệt, người sau đó đã bỏ nhiệm sở để thành lập tổ chức cướp biển của riêng mình. Cô đã cố gắng ám sát Giám đốc điều hành James Sullivan, trong đó toàn bộ băng hải tặc của cô đã bị giết. Cuối cùng cô trở thành thuyền trưởng của con tàu.
  • Tiger Park (Jin Seon-kyu):  Cựu Vua ma túy đã trốn khỏi Trái đất sau khi bị bắt và bị kết án tử hình. Anh tham gia vào con tàu để kiếm tiền cũng như lẩn tránh sự vây bắt của cảnh sát Trái đất.
  • Robot Bubs (Yoo Hae-jin): Một con robot trí tuệ nhân tạo được thuyền trưởng Jang nhặt về và sửa lại. Tuy vận hành được nhưng không có da thịt nhân tạo như các con robot khác mà chỉ là vỏ bọc khung xương sắt thép. Bubs luôn cố gắng kiếm tiền để có thể tái tạo lại da thịt cho mình.

Cả bốn người trên con tàu chiến thắng ngày qua ngày tìm kiếm rác vũ trụ để đổi lấy tiền. Thế nhưng cuộc đời của họ rẽ sang một bước ngoặt khác, khi họ phát hiện một robot trẻ em hình người tên là Dorothy, được biết đến là một vũ khí hủy diệt hàng loạt. Họ quyết định bán lại Dorothy với giá 2 triệu USD. Thế nhưng phi vụ làm ăn tưởng như béo bở này lại vô tình cuốn họ vào một âm mưu đáng sợ đằng sau.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.