Bài Học Tình Yêu (2013)

Love Lesson - Fancy Walk
(2 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: VietsubThời Lượng: 80 Phút

Nội dung phim Bài Học Tình Yêu


Là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ tại châu Á, Hàn Quốc có rất nhiều bộ phim nổi tiếng thuộc nhiều thể loại khác nhau, không chỉ nổi tiếng về phim chiến tranh mà còn ấn tượng với phim tình cảm lấy nước mắt khán giả và cũng rất nổi trội với những tác phẩm gán mác 18+ có nội dung được đầu tư công phu mà trong đó có thể kể tới bộ phim Bài Học Tình Yêu được ra mắt vào năm 2013. Không sở hữu dàn sao đình đám, không có đạo diễn nổi tiếng nhưng Love Lesson lại nhanh chóng chinh phục được khán giả trong nước cũng như ở nhiều quốc gia tại châu Á sau khi phát hành, mặc dù đây là tác phẩm đầu tay nhưng Ko Kyoung cũng cho thấy rằng mình không tồi trong nhiệm vụ của một đạo diễn. Tất nhiên, một điểm nổi bật ở phim nóng Hàn chính là vẻ đẹp của dàn diễn viên chính và Bài Học Tình Yêu cũng không phải một ngoại lệ.


Trong phim, Hee-Soo (Kim Sun-Young) là một nhạc sĩ nổi tiếng với rất nhiều bài hát sáng tác nổi tiếng, được nhiều người yêu thích, nhưng cô đang trải qua thời kỳ mà sự ham muốn đang bị mất dần. Cô nàng tự hỏi nếu cô ấy bị mất cảm hứng của mình, bởi vì cô ấy vẫn đang độc thân. Hee Soo sau đó gặp một cậu bé tên là Seung-Ho (Byun Joon-Suk) trong thang máy của một tòa nhà chung cư. Cô để ý thấy ánh mắt của cậu ta. Đột nhiên cảm hứng sáng tác trong cô trỗi dậy và Hee Soo cảm thấy một bài hát mới sắp về.

Trên cái cớ cho những bài học âm nhạc cậu bé, Hee-Soo đã dạy cho chàng trai trẻ ngây thơ này một bài học về tình yêu. Khi thời gian trôi qua, cậu bé đem lòng yêu cô ấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa sau khi bài hát của Hee-Soo gần như hoàn thành. Tại thời điểm này, Joon-Ho, người đã dạy cô những Bài Học Tình Yêu và âm nhạc, bất ngờ trở về. Liệu cô sẽ quay lại cùng với Joon-Ho vốn là một người chín chắn, giỏi giang hay là cô sẽ tiếp tục mối tình cô – trò với cậu trai trẻ Seung-Ho.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.